รับทำของที่ระลึก, ของพรีเมี่ยม เกรดคุณภาพสูง

รับทำของที่ระลึกหรือของพรีเมี่ยมสำหรับบริษัท ร้านค้า กลุ่มเพื่อน สามารถสั่งทำได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ใส่โลโก้ของท่าน, ชื่อ, สิ่งที่ท่านต้องการลงไปได้

ตัวอย่างงาน Thumb Drive

Thumb Drive

คุณสามารถเลือกที่จะออกแบบเองตามใจชอบ และสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการลงบนทรัมไดร์ แฟลชไดร์ฟ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

USB flash drive แฟนซี

Flash Drive ยอดนิยม

รุ่นนี้เป็นรุ่นยอดนิยม สามารถเลเซอร์โลโก้บริษัทของท่าน หรือชื่อผู้รับได้อย่างไม่มีปัญหา สั่งจำนวนน้อยก็ทำได้ ทำเป็นเฟลชไดร์งานเกษียณก็สวยเท่ห์ ขอดูตัวอย่างงาน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

USB flash drive แฟนซี

กุญแจคลาสสิก

เป็นที่นิยมมากสำหรับแฟลชไดร์คู่รัก เป็นเฟลชไดร์ที่สวยงามมากมีความคลาสสิกสวยหรู ใส่ข้อความอะไรลงไปก็ได้ตามใจชอบ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา


ตัวอย่างงาน Thumb Drive

รุ่นพกพาทุกที่

เป็น Flash Drive ที่เหมาะสำหรับห้อยกับพวงกุญแจ มีความแข็งแรงสามารถพกพาติดตัวได้ตลอด เขียนชื่อ โค๊ดอะไรก็ได้แล้วแต่ท่าน ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ ยิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

เฟลชไดร์ USB

กุญแจแห่งรัก

เป็นที่นิยมมากสำหรับแฟลชไดร์คู่รัก เป็นเฟลชไดร์ที่สวยงามมากมีความคลาสสิกสวยหรู ใส่ข้อความอะไรลงไปก็ได้ตามใจชอบ ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

เฟลชไดร์ Crystal

Flash Drive Crystal

แฟลชไดร์ฟคริสตัล เทพแห่งความหรูและราคาแพง ตัวนี้เหมาะสำหรับทำเป็นของขวัญพรีเมี่ยม มีความสวยหรูเกินราคา สามารถเขียนชื่อ สัญลักษณ์ได้ตามใจชอบ

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา


ด๊อกแทคอลูมิเนียม

เลือกสีที่ชอบ

เรามีสินค้า หลายสีให้คุณเลือกตามใจชอบ และสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการลงบนของที่ระลึก ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

ตัวอย่างของแจก ของพรีเมี่ยม

ตัวอย่างงานของเรา

ท่านสามารถเลือกสีและรูปแบบโลโก้ได้ตามใจปรารถนา รูปแบบนี้จะมียางป้องกันขอบอีกชั้นหนึ่ง ทำให้งานดูสวยงามยิ่งขึ้นและป้องกันการขูดขีดกับวัสดุอื่นได้ดีขึ้น ขอดูตัวอย่างงาน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา


Aluminium Canister Key Chain

ตัวอย่างงานพวงกุญแจกระป๋อง

เรามีพวงกุญแจกระป๋องหลายสีให้คุณเลือกตามใจชอบ และสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการลงบน ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

ด็อกแทคแฟนซี Fancy

ตัวอย่างงานแฟลชไดร์ฟ

ตัวอย่างงาน Flash Drive สามารถเพิ่มโลโก้บริษัท และลวดลายที่ต้องการเข้าไปได้ไม่มีปัญหา ใส่รหัสโค๊ดแต่ละชิ้นไม่เหมือนกันได้ ไม่มีกำหนดราคาขั้นต่ำ ขอดูตัวอย่างงาน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา


ตัวอย่างงาน Thumb Drive

ตัวอย่างงานThumb Drive

เรามีทรัมไดร์ แฟลชไดร์ฟ หลายสีให้คุณเลือกตามใจชอบ และสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการลงบน ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

USB flash drive แฟนซี

ตัวอย่างงาน Flash Drive

ตัวอย่างงานแบบแฟชรไดร์จำนวนมาก นำส่งให้ลูกค้าแพคกิ้งต่อไป สามารถทำบาร์โค๊ดที่แตกต่างได้ สั่งจำนวนน้อยก็ทำได้ เพิ่มโลโก้บริษัทเข้าไปได้ไม่มีปัญหา ขอดูตัวอย่างงาน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา


ราคาค่าของพรีเมี่ยม ของที่ระลึก

ยิ่งท่านสั่งมาก ยิ่งราคาถูกมาก สามารถคละแบบ คละสีได้ตามต้องการ สั่งน้อยจะแพงกว่าเพราะค่าเซ็ตระบบมากกว่า

จำนวน 1-20 ชิ้น 21-99 ชิ้น 100 ชิ้น 300 ชิ้น 600 ชิ้น 1,000 ชิ้น
พวงกุญแจกระป๋อง(ราคาต่อชิ้น) 150 บาท 135 บาท 120 บาท 110 บาท 95 บาท 85 บาท
การจัดส่ง : ยอดสั่งซื้อเกิน 2,000 ขึ้นไป ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ฟรี!

ราคาออฟชั่นเสริม

ราคาด้านบนเป็นราคามาตราฐานแต่หากท่านต้องการออฟชั่นเสริมก็สามารถสั่งเพิ่มได้

ห่วงโซ่ขนาด 600 มิล ห่วงสีขนาด 600 มิล ห่วงสีขนาด 120 มิล ห่วงสีขนาด 25 มิล ยางปิดขอบ ที่ปิดหู
ห่วงโซ่ขนาด 600 มิล อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ห่วงโซ่ขนาด 600 มิล แบบมีสี อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ห่วงโซ่ขนาด 120 มิล แบบมีสี อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ห่วงขนาด 25 มิล แบบมีสี อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ยางปิดขอบ อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ที่ปิดหู อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก
5 บาท 10 บาท 2 บาท 2 บาท 1 บาท 2 บาท

ราคา Thumb Drive

ราคาทรัมไดร์ แฟลชไดร์ฟ ต้องขึ้นอยู่กับขนาดความจุว่ากี่ GB และชนิดยี่ห้อของทรัมไดร์ ท่านสามารถระบุยี่ห้อรุ่นที่ท่านต้องการได้ หรือเลือกทรัมไดร์ที่ท่านมีมาให้เราสลักชื่อก็ได้เช่นกัน

ขั้นตอนการสั่งสินค้า

โปรดทราบ ผู้สั่งจะต้องมีแบบและขนาดที่ชัดเจน เพื่อให้ทางโรงงานตีราคาตามออฟชั่นได้ถูกต้อง หากท่านยังไม่มีแบบในใจโปรดศึกษาความต้องการของท่านในเว็บของเรา หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมคลิกที่เมนู ติดต่อเรา

 1. แจ้งรายละเอียดที่ท่านต้องการทำ แล้วส่งให้เราตามที่อยู่ด้านล่าง
  • ทางโทรศัพท์ หมายเลข 089-222-2522(คุณก๊อด)
  • ทางอีเมล์ info@nakarn.com (การเขียนอีเมล์ แนะนำให้ระบุรายละเอียดที่ต้องการทำลงไปเลย เช่น ต้องการทำ Dogtag, นามบัตร, USB มีรายละเอียดดังนี้...)
  • ทาง LINE Nakarn Laser LINE Id Id : @nnkk (ใส่เครื่องหมาย @ ด้านหน้าด้วย)
  • ทางหน้าเว็บ : โดยส่งข้อความที่ Contact Us
  หมายเหตุหากท่านมีไฟล์งานอยู่แล้วก็สามารถส่งมาได้เลย หากท่านยังไม่มีให้ท่านเขียนใส่กระดาษแล้วถ่ายรูปส่งมาตามที่อยู่ด้านบน แต่ถ้าหากท่านสามารถออกแบบได้ด้วย Photoshop, illustrator ก็จะดีมากและได้ตรงกับความต้องการมากกว่า
 2. โอนเงิน หลังจากท่านส่งรายละเอียดมาแล้ว เราจะทำการเสนอราคา เมื่อได้รับความพึงพอใจแล้ว ให้โอนเงินมาตามบัญชีด้านล่างเรื่องการชำระเงิน

การขอดูตัวอย่างงาน

เราสามารถทำตัวอย่างงานให้คุณดูก่อนได้ หรือคุณจะดูงานที่เราเคยทำมาแล้วก็ได้ในเฟสบุ๊ค สำหรับค่าทำตัวอย่างงานชิ้นแรกราคาเท่ากับงาน 1 ชิ้น ดูราคาที่นี้ สิ่งที่ต้องการในการทำตัวอย่าง

ขั้นตอนการชำระเงิน

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถโอนเงินมาได้ตามด้านล่างนี้

การแจ้งชำระเงิน

หากท่านได้โอนเงินมาแล้ว ให้ท่านแจ้งการโอนเงินในช่องทางที่ท่านได้เคยติดต่อกับเราไว้ เช่น ทาง Line, Facebook, Email เพื่อทางเราจะได้เข้ามาจัดเก็บข้อมูลการสั่ง ส่งสลิปการโอนมาจะดีมาก(หากไม่มีให้แจ้งวันเวลา, ธนาคาร)

 • ถ้าติดต่อทาง Line ให้แจ้งทาง Line
 • ถ้าติดต่อทาง E-mail ให้แจ้งทาง E-mail เช่น info@nakarn.com
 • ถ้าติดต่อทางโทรศัพท์ ให้แจ้งทางโทรศัพท์

สาเหตุ ที่ให้แจ้งในช่องทางที่เคยติดต่อกันไว้ก็เพราะว่าหลังจากที่ท่านโอนเงินมาแล้วทางเราจะเข้าไปเก็บรายละเอียดการสั่งของท่าน หากท่านแจ้งคนละช่องทางจะทำให้เกิดความล่าช้าในการค้นหาการสั่งของท่านได้