รับทำแหวนรุ่น

วันนี้ทางนากานได้นำเทคโนโลยีล่าสุดในการสลักชื่อลงบนแหวนสแตนเลสที่ให้ความสวยงามและตรงกับความต้องการของท่านให้มากที่สุด ทำให้ท่านสามารถครอบครองแหวนรุ่นสแตนเลสได้ไม่ยาก และจะเป็นเครื่องสร้างความจดจำที่แสนดีให้ท่านไปนานแสนนาน โดยแหวนรุ่นที่เราทำจะพร้อมสลักชื่อ, โลโก้, ชั้น, ปี ตามที่ท่านต้องการ โดยไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

แหวนของเราทำจากสแตนเลสเป็นแหวนที่ได้รับความนิยมสูงสุด มีความคงทน แข็งแรง ไม่ลอก ไม่ดำ ไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง หรือนอกจากนี้ท่านอาจจะสั่งทำสิ่งที่ไม่ใช่แหวนรุ่น เช่น แหวนพระ, แหวนที่ระลึก, แหวนสเตนเลสแกะสลักชื่อ, แหวนแต่งงาน, แหวนลงดำ, แหวนแกะสลักชื่อ, แหวนมงคลทุกชนิด, แหวนยิงเลเซอร์ จะจำนวนมากหรือจำนวนน้อยเรารับหมด

แหวนรุ่นคลาสสิค สแตนเลส

รุ่นคลาสสิค

ลักษณะคล้ายแหวนเกลี้ยง รุ่นนี้จะได้ความนิยมสูงสุด ด้วยความที่คลาสิค แล้วพอยิงเลเซอร์ไปแล้ว เลเซอร์จะดูเด่นมองเห็นชัด ตัวเรือนแหวนเงางาม ช่วงผิวที่ยิงเลเซอร์จะโค้งตามรูปแหวน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

แหวนรุ่นโกอินเตอร์

รุ่นโกอินเตอร์

อีกรุ่นหนึ่งที่เหมาะสำหรับทำแหวนพระ, แหวนมงคล, แหวนที่ระลึก เนื่องจากหน้าแหวนใหญ่ยิงลายละเอียดได้เยอะ ลักษณะแหวนเป็น 2 ชิ้นขอบนอกจะเป็นสแตนเลสขัดมันส่วนตรงกลางจะเป็นสีสแตนเลสด้าน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

แหวนรุ่นรักเพื่อน

รุ่นรักเพื่อน

ลักษณะคล้ายแหวนปลอกมีด ตัวเรือนแหวนเงางาม ช่วงผิวที่ยิงเลเซอร์จะโค้งตามรูปแหวน ราคาค่าทำรวมแหวนแล้วสามารถกดปุ่มดูราคาได้เลย ระยะเวลาในการสั่งประมาณ 5-7 วัน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา


แหวนรุ่นสองพิภพ

รุ่นสองพิภพ

ตัวแหวนมีลักษณะ 2 สีสแตนเลสคาดทอง ผู้ใส่สามารถเลือกไซต์ได้ตามต้องการ ราคาค่าทำรวมแหวนแล้วสามารถกดปุ่มดูราคาได้เลย ระยะเวลาในการสั่งประมาณ 5-7 วัน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

แหวนรุ่นอัพเลเวล

รุ่นอัพเลเวล

รุ่นนี้เหมาะมากที่จะทำเป็นแหวนพระ, แหวนมงคล เพราะแค่ตัวแหวนก็ดูมีความขลังอยู่ในตัวอยู่แล้ว หน้าแหวนใหญ่พอยิงตัวอักษรอักขระลงไปแล้วน่าเกรมขามอย่างยิ่ง

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

วิธีวัดขนาดแหวน

วิธีวัดขนาดแหวน

วิธีวัดขนาดไซส์ให้วัดจากเส้นผ่านศูนย์กลางแหวน แหวนจะมีตั้งแต่ขนาดไซส์ 16 17 18 19 20 21 22 มิล

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเราตัวอย่างงานแหวนรุ่นใน YouTube

แบบหวานรุ่นสแตนเลสหลังจากทำเสร็จแล้วจะมีลักษณะความคมชัด สามารถเลือกแบบฟอนด์ที่ท่านต้องการได้ รูปแบบตัวอักษรดำตัดพื้นสแตนเลส

ตัวอย่างงานแหวนรุ่นใน YouTube

แบบหวานรุ่นสแตนเลสยิงเลเซอร์หลังจากทำเสร็จแล้วจะมีลักษณะความคมชัด สามารถเลือกแบบฟอนด์ที่ท่านต้องการได้ รูปแบบตัวอักษรขาวตัดพื้นสแตนเลส


ราคาค่าทำแหวนรุ่น

ยิ่งท่านสั่งมาก ยิ่งราคาถูกมาก สั่งน้อยจะแพงกว่าเพราะค่าเซ็ตระบบมากกว่า

จำนวน(วง) 1-20 วง 21-99 วง 100 วง 300 วง 600 วง 1,000 วง
ราคา/วง(บาท) 185 บาท 160 บาท 135 บาท 110 บาท 85 บาท 65 บาท
การจัดส่ง : ยอดสั่งซื้อเกิน 2,500 ขึ้นไป ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ ฟรี!

ขั้นตอนการสั่งสินค้า

โปรดทราบ ผู้สั่งจะต้องมีแบบและขนาดที่ชัดเจน เพื่อให้ทางโรงงานตีราคาตามออฟชั่นได้ถูกต้อง หากท่านยังไม่มีแบบในใจโปรดศึกษาความต้องการของท่านในเว็บของเรา หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมคลิกที่เมนู ติดต่อเรา

 1. แจ้งรายละเอียดที่ท่านต้องการทำ แล้วส่งให้เราตามที่อยู่ด้านล่าง
  • ทางโทรศัพท์ หมายเลข 089-222-2522(คุณก๊อด)
  • ทางอีเมล์ info@nakarn.com (การเขียนอีเมล์ แนะนำให้ระบุรายละเอียดที่ต้องการทำลงไปเลย เช่น ต้องการทำ Dogtag, นามบัตร, USB มีรายละเอียดดังนี้...)
  • ทาง LINE Nakarn Laser LINE Id Id : @nnkk (ใส่เครื่องหมาย @ ด้านหน้าด้วย)
  • ทางหน้าเว็บ : โดยส่งข้อความที่ Contact Us
  หมายเหตุหากท่านมีไฟล์งานอยู่แล้วก็สามารถส่งมาได้เลย หากท่านยังไม่มีให้ท่านเขียนใส่กระดาษแล้วถ่ายรูปส่งมาตามที่อยู่ด้านบน แต่ถ้าหากท่านสามารถออกแบบได้ด้วย Photoshop, illustrator ก็จะดีมากและได้ตรงกับความต้องการมากกว่า
 2. โอนเงิน หลังจากท่านส่งรายละเอียดมาแล้ว เราจะทำการเสนอราคา เมื่อได้รับความพึงพอใจแล้ว ให้โอนเงินมาตามบัญชีด้านล่างเรื่องการชำระเงิน

การขึ้นตัวอย่างงาน

สำหรับการขึ้นตัวอย่างท่านจะต้องมัดจำเข้ามาก่อนตามจำนวนที่สั่งทำ และการขึ้นตัวอย่างจะถือว่าเป็นการสั่งแล้ว 1 วง ยกเว้นลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อ 100 วงขึ้น

ขั้นตอนการชำระเงิน

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถโอนเงินมาได้ตามด้านล่างนี้

การแจ้งชำระเงิน

หากท่านได้โอนเงินมาแล้ว ให้ท่านแจ้งการโอนเงินในช่องทางที่ท่านได้เคยติดต่อกับเราไว้ เช่น ทาง Line, Facebook, Email เพื่อทางเราจะได้เข้ามาจัดเก็บข้อมูลการสั่ง ส่งสลิปการโอนมาจะดีมาก(หากไม่มีให้แจ้งวันเวลา, ธนาคาร)

 • ถ้าติดต่อทาง Line ให้แจ้งทาง Line
 • ถ้าติดต่อทาง E-mail ให้แจ้งทาง E-mail เช่น info@nakarn.com
 • ถ้าติดต่อทางโทรศัพท์ ให้แจ้งทางโทรศัพท์

สาเหตุ ที่ให้แจ้งในช่องทางที่เคยติดต่อกันไว้ก็เพราะว่าหลังจากที่ท่านโอนเงินมาแล้วทางเราจะเข้าไปเก็บรายละเอียดการสั่งของท่าน หากท่านแจ้งคนละช่องทางจะทำให้เกิดความล่าช้าในการค้นหาการสั่งของท่านได้