รับทำ Dogtag(ด็อกแท็ก) เกรดคุณภาพสูง

รับทำด็อกแท็กสำหรับบริษัท ร้านค้า กลุ่มเพื่อน สามารถสั่งทำได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ใส่โลโก้ของท่าน, ชื่อ, สิ่งที่ท่านต้องการลงไปได้

ป้ายห้อยคอทหาร

เลือกสีที่ชอบ

เรามี Dogtag หลายสีให้คุณเลือกตามใจชอบ และสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการลงบน Dogtag ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้ ดูราคาที่นี้

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา
Dogtag ทหาร

ตัวอย่างงานของเรา

ท่านสามารถเลือกสีและรูปแบบโลโก้ได้ตามใจปรารถนา รูปแบบนี้จะมียางป้องกันขอบอีกชั้นหนึ่ง ทำให้งานดูสวยงามยิ่งขึ้นและป้องกันการขูดขีดกับวัสดุอื่นได้ดีขึ้น ขอดูตัวอย่างงาน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา
ป้ายชื่อทหาร

พวงกุญแจแสนน่ารัก

สำหรับท่านที่ต้องการจะทำเป็นพวงกุญแจเป็นของที่ระลึกสำหรับบริษัท ร้านค้า กลุ่มเพื่อน สามารถสั่งทำได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ แต่ยิ่งสั่งเยอะยิ่งได้ราคาถูก ขอดูตัวอย่างงาน

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา

ตัวอย่างงานด็อกแท็ก

ตัวอย่างงานด็อกแท็ก

เรามีด็อกแท็กหลายสีให้คุณเลือกตามใจชอบ และสามารถเขียนอะไรก็ได้ตามต้องการลงบน ไม่มีกำหนดอัตราขั้นต่ำ แต่ถ้ายิ่งสั่งเยอะจะยิ่งถูกขึ้น ดูราคาที่นี้

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา
ด็อกแทคแฟนซี

เตรียมส่งใส่แพคเกจ

ตัวอย่างงานแบบจำนวนมาก นำส่งให้ลูกค้าแพคกิ้งต่อไป สามารถทำบาร์โค๊ดที่แตกต่างได้ สั่งจำนวนน้อยก็ทำได้ เพิ่มโลโก้บริษัทเข้าไปได้ไม่มีปัญหา

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา
ด็อกแท็กสแตนเลส

Dogtag สแตนเลส

ตัวนี้จะมีน้ำหนักมากและราคาสูงขึ้น แต่จะมีความคงทนกว่าแบบอลูมิเนียม ทนแรงกระแทกได้ดีมีรอยขูดขีดน้อย เหมาะสำหรับใช้ในที่กลางแจ้งหรือโดนน้ำบ่อย

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

ด๊อกแทคอลูมิเนียม

dogtag โลโก้

ดูภาพชัดๆ ถ้าใส่ยางซิลิโคนขอบข้างจะสวยอย่างไร โลโก้ที่ท่านเห็นท่านสามารถเปลี่ยนเป็นโลโก้ของท่านได้ สามารถขอดูตัวอย่างงานได้ลองทำไม่กี่ชิ้นก่อนก็ได้

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา
Dagtag Aluminum

dogtag แบบคลาสิค

แนวแบบนี้เหมาะสำหรับท่านผู้ที่ชื่นชอบความน่าเกรงขามดูคลาสิคตลอดกาล ใส่ชื่อบริษัท, แก๊ง, โรงเรียน, ชมรม ได้ตามใจชอบ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ขอดูตัวอย่างงาน

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา
พวงกุญแจด๊อกแทค

พวงกุญแจแสนน่ารัก

สำหรับท่านที่ต้องการด๊อกแทคทำเป็นพวงกุญแจเป็นของที่ระลึกสำหรับบริษัท ร้านค้า กลุ่มเพื่อน สามารถสั่งทำได้ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ แต่ยิ่งสั่งเยอะยิ่งได้ราคาถูก

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา

ป้ายบาร์โค๊ด

Dogtag Barcode

Dogtag บาร์โค๊ด โดยให้แต่ละอัน มีรหัสบาร์โค๊ดไม่เหมือนกัน คุณสามารถกำหนดได้ หรือจะทำเป็น QR code ก็ได้เช่นกัน ขอดูตัวอย่างงานได้ลองทำไม่กี่ชิ้นก่อนก็ได้

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา
dogtag สี

Dogtag styles

รูปแบบมีให้เลือกหลากหลาย ตามความต้องการของคุณ สามารถใส่ชื่อแก๊ง, โรงเรียน, ชมรม ได้ตามใจชอบ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ถ้าคุณมีอยู่แล้วก็สามารถนำมายิงได้เช่นกัน

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา
ด๊อกแทคแบบทหาร

Dogtag ทหาร

หลังจากมีเหตุระเบิดที่ภาคใต้ ทางกองทัพแนะนำให้ทหารทำด็อกเทครจะมีรายละเอียดดังนี้ ชื่อ, นามสกุล, ID, วันเกิด, ที่อยู่ติดต่อ และ กรุ๊ปเลือด แล้วแต่ว่าค่ายไหนต้องการอย่างไร

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา

ด๊อกแทค Dogtag รูปภาพ

Dogtag รูปคน

บางครั้งคุณอยากเก็บความทรงจำที่ดีไว้ เราแนะนำให้คุณพิมพ์ไว้บน dogtag คุณสามารถเลือกรูปภาพของคุณwได้ตามต้องการเพื่อใส่ใน Dogtag ได้ หรือแกะสลักรูปภาพบนโลหะสแตนเลส อลูมิเนียม

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา
ด๊อกแทคบาร์โค๊ด

ติดกระเป๋านักเรียน

บางครั้งคุณจะพบว่านักเรียนสลับกระเป๋ากันหรือกระเป๋านักเรียนหายแล้วหาไม่เจอ แก้ปัญหาด้วยการทำป้ายชื่อ dogtag ป้ายชื่อติดกระเป๋านักเรียนพร้อมเบอร์โทรศัพท์ แค่นี้ก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องนักเรียนสลับกระเป๋ากันระดับหนึ่ง

ขั้นตอนสั่งสินค้า ราคาของเรา
Dagtag อลูมิเนียม

ป้ายห้อยคอสุนัข

แผ่นป้ายสำหรับน้องหมา น้องแมว สุนัข ที่ท่านรัก ป้ายชื่อสุนัขมีขนาดเล็กแต่บรรจุไปด้วย QR Code บ่งบอก ชื่อ,ที่อยู่, เบอร์โทรศัพท์ ด้วยอลูมิเนียมเกรดสูงทำให้น้องหมา น้องแมวไม่รู้สึกเกะกะ

เพิ่มเพื่อน LINE ราคาของเรา

ราคาค่าทำ Dogtag

ยิ่งท่านสั่งมาก ยิ่งราคาถูกมาก สามารถคละแบบ คละสีได้ตามต้องการ สั่งน้อยจะแพงกว่าเพราะค่าเซ็ตระบบมากกว่า

จำนวน 1-20 ชิ้น 21-99 ชิ้น 100 ชิ้น 300 ชิ้น 600 ชิ้น 10,000 ชิ้น
ราคา/ชิ้น(บาท) 150 บาท 125 บาท 100 บาท 65 บาท 45 บาท 25 บาท
การจัดส่ง : ยอดสั่งซื้อเกิน 2,500 ขึ้นไป ส่งสินค้าทางไปรษณีย์ฟรี!

ราคาออฟชั่นเสริม

ปกติ dogtag จะมีพวงกุญแจให้เป็นมาตราฐานอยู่แล้วโดยท่านไม่ต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างใด แต่หากท่านต้องการออฟชั่นเสริมที่แตกต่างออกไปก็สามารถสั่งเพิ่มได้

ห่วงโซ่คล้องคอ ห่วงโซ่คล้องคอ(สี) พวงกุญแจ 105 มิล(สี) พวงกุญแจ 105 มิล
(สแตนเลส)
ห่วงสีขนาด 25 มิล ยางซิลิโคน
ปิดขอบ dogtag
ห่วงโซ่ขนาด 600 มิล อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ห่วงโซ่ขนาด 600 มิล แบบมีสี อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก พวงกุญแจ 105 มิล แบบมีสี อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก พวงกุญแจ 105 มิล แบบมีสี อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ห่วงขนาด 25 มิล แบบมีสี อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก ยางซิลิโคนสำหรับปิดขอบ dogtag อุปกรณ์เสริมของชำรวย ของแจก ของขวัญ ของที่ระลึก
20 บาท 25 บาท 5 บาท 10 บาท 5 บาท 5 บาท
สร้อยคอลายไข่ปลา
ยาว 600 มิล
สร้อยคอไข่ปลาสลับเม็ดข้าว
ยาว 600 มิล
สร้อยคอลายเม็ดข้าว
ยาว 600 มิล
สร้อยคอลายลายสีเหลี่ยม
ยาว 600 มิล
สร้อยคอลายงูอ่อน
ยาว 600 มิล
สร้อยคอลายไข่ปลา
ยาวพิเศษ 750 มิล
สร้อยคอสแตนเลส ลายไข่ปลา สร้อยคอสแตนเลส ลายไข่ปลาสลับเม็ดข้าว สร้อยคอสแตนเลส ลายเม็ดข้าว สร้อยคอสแตนเลส ลายงูอ่อนอย่างดีสำหรับ dogtag สร้อยคอสแตนเลส ลายสีเหลี่ยมสำหรับ dogtag สร้อยคอสแตนเลส ลายไข่ปลา
ธรรมดา 20 บาท
สแตนเลส 60 บาท
ธรรมดา 20 บาท
สแตนเลส 60 บาท
ธรรมดา 20 บาท
สแตนเลส 60 บาท
-
สแตนเลส 120 บาท
-
สแตนเลส 250 บาท
-
สแตนเลส 70 บาท
หมายเหตุ : กรณีสั่งออฟชั่นเสริมจำนวนมาก ราคาจะถูกกว่านี้เยอะ

ขั้นตอนการสั่งสินค้า

โปรดทราบ ผู้สั่งจะต้องมีแบบและขนาดที่ชัดเจน เพื่อให้ทางโรงงานตีราคาตามออฟชั่นได้ถูกต้อง หากท่านยังไม่มีแบบในใจโปรดศึกษาความต้องการของท่านในเว็บของเรา หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมคลิกที่เมนู ติดต่อเรา

 1. แจ้งรายละเอียดที่ท่านต้องการทำ แล้วส่งให้เราตามที่อยู่ด้านล่าง
  • ทางโทรศัพท์ หมายเลข 089-222-2522(คุณก๊อด)
  • ทางอีเมล์ info@nakarn.com (การเขียนอีเมล์ แนะนำให้ระบุรายละเอียดที่ต้องการทำลงไปเลย เช่น ต้องการทำ Dogtag, นามบัตร, USB มีรายละเอียดดังนี้...)
  • ทาง LINE Nakarn Laser LINE Id Id : @nnkk (ใส่เครื่องหมาย @ ด้านหน้าด้วย)
  • ทางหน้าเว็บ : โดยส่งข้อความที่ Contact Us
  หมายเหตุหากท่านมีไฟล์งานอยู่แล้วก็สามารถส่งมาได้เลย หากท่านยังไม่มีให้ท่านเขียนใส่กระดาษแล้วถ่ายรูปส่งมาตามที่อยู่ด้านบน แต่ถ้าหากท่านสามารถออกแบบได้ด้วย Photoshop, illustrator ก็จะดีมากและได้ตรงกับความต้องการมากกว่า
 2. โอนเงิน หลังจากท่านส่งรายละเอียดมาแล้ว เราจะทำการเสนอราคา เมื่อได้รับความพึงพอใจแล้ว ให้โอนเงินมาตามบัญชีด้านล่างเรื่องการชำระเงิน

การขอดูตัวอย่างงาน

เราสามารถทำตัวอย่างงานให้คุณดูก่อนได้ หรือคุณจะดูงานที่เราเคยทำมาแล้วก็ได้ สำหรับค่าทำตัวอย่างงานชิ้นแรกราคา 150 บาท(สามารถหักคืนเงินภายหลังได้) สิ่งที่ต้องการในการทำตัวอย่าง

ขั้นตอนการชำระเงิน

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถโอนเงินมาได้ตามด้านล่างนี้

การแจ้งชำระเงิน

หากท่านได้โอนเงินมาแล้ว ให้ท่านแจ้งการโอนเงินในช่องทางที่ท่านได้เคยติดต่อกับเราไว้ เช่น ทาง Line, Facebook, Email เพื่อทางเราจะได้เข้ามาจัดเก็บข้อมูลการสั่ง ส่งสลิปการโอนมาจะดีมาก(หากไม่มีให้แจ้งวันเวลา, ธนาคาร)

 • ถ้าติดต่อทาง Line ให้แจ้งทาง Line
 • ถ้าติดต่อทาง E-mail ให้แจ้งทาง E-mail เช่น info@nakarn.com
 • ถ้าติดต่อทางโทรศัพท์ ให้แจ้งทางโทรศัพท์

สาเหตุ ที่ให้แจ้งในช่องทางที่เคยติดต่อกันไว้ก็เพราะว่าหลังจากที่ท่านโอนเงินมาแล้วทางเราจะเข้าไปเก็บรายละเอียดการสั่งของท่าน หากท่านแจ้งคนละช่องทางจะทำให้เกิดความล่าช้าในการค้นหาการสั่งของท่านได้