top of page

รับทำนามบัตรโลหะ

เกรดพรีเมี่ยม

การ์ดนามบัตรสุดหรูไม่เหมือนใครในโลกนี้ ใส่โลโก้ของท่าน, ชื่อ, สิ่งที่ท่านต้องการลงไปได้ มีทั้งแบบสแตนเลสและแบบอลูมิเนียม สามารถทำสีทอง, เงิน, ทองเหลือ, ทองแดงได้ตามต้องการ และนามบัตรอลูมิเนียมผิวอโนไดซ์แล้วยิงเลเซอร์ลงไป เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการนามบัตรเกรดสูงสำหรับธุรกิจ

ราคาค่าทำนามบัตรอลูมิเนียม

ยิ่งท่านสั่งมาก ยิ่งราคาถูกมาก สามารถคละแบบ คละสีได้ตามต้องการ สั่งน้อยจะแพงกว่าเพราะค่าเซ็ตระบบมากกว่า

จำนวน
100 ใบ
300 ใบ
500 ใบ
700 ใบ
1000 ใบ
ราคา/แผ่น
32 บาท
27 บาท
23 บาท
20 บาท
19 บาท

ราคาค่าทำนามบัตรสแตนเลส

ยิ่งท่านสั่งมาก ยิ่งราคาถูกมาก  สั่งน้อยจะแพงกว่าเพราะต้นทุนการผลิตแพงกว่า

จำนวน
100 ใบ
300 ใบ
500 ใบ
700 ใบ
1,000
ราคา/แผ่น
70 บาท
65 บาท
60 บาท
55 บาท
50 บาท

หมายเหตุ : ทุกออฟชั่นเพิ่ม 10 บาทไม่ว่าจะเป็น พิมพ์ด้านหลัง, เจาะทะลุ, สกรีนสี, ชื่อไม่ซ้ำกัน กรณีเป็นนามบัตรคลาสสิคไม่มีสีสามารถขึ้นตัวอย่าง 1 ชิ้นได้ราคาแผ่นละ 350 บาท สำหรับงานที่สีจะไม่สามารถขึ้นตัวอย่างงาน 1 ชิ้นได้เนื่องจากต้นทุนการผลิตสูงแต่ลูกค้าสามารถมาดูแบบและผลงานที่เคยผลิตได้ที่โรงงาน

ขั้นตอนการสั่งสินค้า

โปรดทราบ ผู้สั่งจะต้องมีแบบและขนาดที่ชัดเจน เพื่อให้ทางโรงงานตีราคาตามออฟชั่นได้ถูกต้อง หากท่านยังไม่มีแบบในใจโปรดศึกษาความต้องการของท่านในเว็บของเรา หรือต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมคลิกที่เมนู ติดต่อเรา

 1. แจ้งรายละเอียดที่ท่านต้องการทำ แล้วส่งให้เราตามที่อยู่ด้านล่าง

  • ทางโทรศัพท์ หมายเลข 089-222-2522(คุณก๊อด)

  • ทางอีเมล์ info@nakarn.com (การเขียนอีเมล์ แนะนำให้ระบุรายละเอียดที่ต้องการทำลงไปเลย เช่น ต้องการทำ Dogtag, นามบัตร, USB มีรายละเอียดดังนี้...)

  • ทาง LINE  Id : @nnkk (ใส่เครื่องหมาย @ ด้านหน้าด้วย)

  • ทางหน้าเว็บ : โดยส่งข้อความที่ Contact Us

  หมายเหตุหากท่านมีไฟล์งานอยู่แล้วก็สามารถส่งมาได้เลย หากท่านยังไม่มีให้ท่านเขียนใส่กระดาษแล้วถ่ายรูปส่งมาตามที่อยู่ด้านบน แต่ถ้าหากท่านสามารถออกแบบได้ด้วย Photoshop, illustrator ก็จะดีมากและได้ตรงกับความต้องการมากกว่า

 2. โอนเงิน หลังจากท่านส่งรายละเอียดมาแล้ว เราจะทำการเสนอราคา เมื่อได้รับความพึงพอใจแล้ว ให้โอนเงินมาตามบัญชีด้านล่างเรื่องการชำระเงิน

การขอดูตัวอย่างงาน

นามบัตรอลูมิเนียมท่านสามารถสั่งดูงานจริงก่อนได้โดยมีค่าใช้จ่าย 200 บาท(สามารถหักคืนเงินภายหลังได้) สำหรับบัตรสแตนเลสซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการผลิตสูงมาก ดังนั้นทางเราแนะนำให้ท่านดูผลงานที่เคยทำมาแล้ว หากต้องการดูตัวจริงสามารถมัดจำใบละ 150 บาท(คืนเงินเต็มจำนวนเมือส่งกลับมา)

 • ถ้าต้องการให้มีโลโก้ของคุณในตัวอย่างงาน จะต้องส่งไฟล์โลโก้มาให้ในรูปแบบไฟล์ที่เป็น Illustrator, CorelDRAW, EPS หรือนามสกุลอะไรก็ได้ที่เป็นภาพ Vector โดยให้ส่งไฟล์งานทางช่องทางที่ท่านถนัด

 • รายละเอียดที่ต้องการเขียนลงบนนามบัตร

 • สินค้าส่งให้ทางไปรษณีย์ คิดค่าขนส่งตามจริง จัดส่งไปรษณีย์แบบด่วน EMS ประมาณ 50 บาท

ขั้นตอนการชำระเงิน

เมื่อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถโอนเงินมาได้ตามด้านล่างนี้

 • การชำระเงิน 100% ของราคาสินค้า

 • หลังจากชำระเงินแล้วโปรดแจ้งทางที่ท่านติดต่อพูดคุยตกลงกับเรา เช่น ทาง Line, Facebook, Email เพราะทางนากานจะต้องเข้าไปเก็บข้อมูลที่ท่านสั่ง

การแจ้งชำระเงิน

หากท่านได้โอนเงินมาแล้ว ให้ท่านแจ้งการโอนเงินในช่องทางที่ท่านได้เคยติดต่อกับเราไว้ เช่น ทาง Line, Facebook, Email เพื่อทางเราจะได้เข้ามาจัดเก็บข้อมูลการสั่ง ส่งสลิปการโอนมาจะดีมาก(หากไม่มีให้แจ้งวันเวลา, ธนาคาร)

 • ถ้าติดต่อทาง Line ให้แจ้งทาง Line

 • ถ้าติดต่อทาง E-mail ให้แจ้งทาง E-mail เช่น info@nakarn.com

 • ถ้าติดต่อทางโทรศัพท์ ให้แจ้งทางโทรศัพท์

bottom of page